Polo shirt หรือ เสื้อโปโล เป็นเสื้อที่ค่อนข้างสุภาพ สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น เป็นทางการ กึ่งทางการ ลำลอง จึงเป็นสาเหตุให้ บริษัทชั้นนำต่างๆ รวมถึงหน่วยงานราชการ และ องค์กรเอกชนเลือกใช้ กันอย่างแพร่หลาย ทางโรงงานเราสามารถเพิ่มลูกเล่นต่างๆ มากมาย ให้ไม่ซ้ำใคร เช่น การตัดต่อสีเสื้อ การทอปกลายเส้น ฯลฯ นอกจากนี้เรายังมีผ้าหลากหลายเกรด เช่น Cotton TK TC CVC ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามคุณสมบัติของเนื้อผ้าและลักษณะงาน


ข้อควรระวังในการเลือกซื้อเสื้อโปโล คือเรื่องคุณภาพของเสื้อและเนื้อผ้าที่เหมาสมกับการนำไปใช้งานจริง ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี เราสามารถให้คำแนะนำอย่างจริงใจและตรงไปตรงมา เป้าหมายของเราคือ การคำนึกถึงคุณภาพงาน ประโยชน์ใช้สอย และ ความคุ้มค่าสูงสุดของลูกค้า ในราคาที่ยุติธรรม

ผ้าทั่วไปที่แนะนำ

เสื้อโปโล ผ้า Premium

  • ผ้าพรีเมี่ยม ดราย-เทค ( Dry Tech )

เป็นเทคโนโลยีการทอแบบสองชั้น โดยผ้าด้านในทอด้วยเส้นด้าย  Micro Fibered Polyester เป็นโครงสร้างตาข่าย (Mesh back) ที่สามารถดูดซับเหงื่อจากร่างกายได้ในทันทีผ่านทางด้านนอกของผ้า ที่ทอด้วย เส้นใยฝ้ายธรรมาติ(100% Cotton)  ดังนั้นผ้า Dry-Tech จึงสามรถช่วยให้ระบายอากาศได้ดี และ สวมใส่สบายกว่าลายทอโดยทั่วไป

คุณสมบัติของผ้า Dry-Tech
 Moisture Transport ผ้า Dry-Tech สามารถซึมซับเหงื่อทันที และการกระจายความชื้นสู่ผิวผ้า Cotton ด้านนอกทำเนื้อผ้า แห้งเร็ว เย็นสบาย และ ไม่เหนอะหนะ
 High Breathability ด้วยโครงสร้างตาข่าย (Mesh back) ทำให้ผ้าระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน
 Shape Retention รูปร่างคงทน ยืดย้วยช้ากว่าผ้า Cotton ทั่วไป 

  • ผ้าพรีเมี่ยม เอ็นดูแร้นท์ ( TechniCore Endurance )

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ ของการผลิตเส้นด้ายเข้ากับโครงสร้างการทอแบบสองชั้น (Double Layered Construction) ด้วยเส้นได้ Micro - Polyester อันเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ผิวด้านในของผ้าเทคนิคอร์ สามารถซึมซับเหงื่อได้เร็ว และกระจายความชื้นที่ผิวผ้าด้านนอกได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง เนื้อผ้ายังระบายอากาศได้ดี ทำให้ผู้สวมใส่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ในเสื้อที่ผลิตจากผ้าเทคนิคอร์นี้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติของผ้า ENDURANCE
 Quick Dry ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะสามรถซึมซับ และ ระบายเหงื่อได้เป็นอย่างดี
 Anti - Odor เสริมความมั่นใจด้วนฟังค์ชั่นระงับการเกิดกลิ่น
 Easy Care รูปร่างคงทน ไม่ยับง่าย แม้ซักด้วยเครื่องซักผ้า

ไซส์เสื้อโปโล

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้